Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa, khói lan ra những khu vực khác. Do đó, cửa chống cháy có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phòng cháy, chữa cháy.

Hiện nay trên thị trường có các loại: cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy.

Cửa chống cháy được lắp đặt ở đâu và chúng được ứng dụng như thế nào?

I. Xây dựng và lắp đặt hệ thống cửa chống cháy trong trường học

Nâng cao trách nhiệm bảo vệ chính mình và mọi người trong công tác phòng cháy chữa cháy ở trường học cần phải cải cách cũng như tập trung quy định phòng cháy chữa cháy tại trường học. Trên toàn quốc, từ địa phương đến thành phố có rất nhiều trường học có cơ sở hạ tầng rộng lớn và có nhiều thầy cô học sinh đàn học giảng dạy tại đây, những nguy cơ tiềm ẩn gây ra sự cố cháy nổ rất cao và lây lan rất nhanh nhờ các dụng cụ như sách vở, bàn ghế…Chú trọng hơn các trường học tại thành phố có đường xá nhỏ hẹp việc di chuyển xe cứu hỏa vào bên trong để cứu hộ rất khó khăn, bể nước thì k đủ nước để đảm bảo dập tắc khi xảy ra hỏa hoạn. Như vậy cần có các biện pháp khắc phục tình trạng này, sau đây Sài Gòn Door xin thông tin đến quý khách hàng về ứng dụng của cửa chống cháy trong công tác PCCC.

1. Quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy đạt chuẩn PCCC 

Công ty SaiGonDoor thực hiện quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn PCCC theo quy định

Trong công tác phòng cháy chữa cháy, ngoài việc chọn đúng loại cửa chống cháy thì quy trình lắp đặt cũng rất quan trọng. Lắp đặt cửa chống cháy theo đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo khả năng phòng chống cháy nổ và tăng tính thẩm mỹ của công trình. Quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy bao gồm những bước sau:

Bước 1: Vận chuyển cửa thép chống cháy

Sau khi sản xuất, cửa thép chống cháy sẽ được vận chuyển đến công trình để thi công lắp đặt. Cửa chống cháy và các phụ kiện cần thiết được đóng gói theo bộ, bọc lót chống trầy xước và được vận chuyển bằng xe tải. Các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt cửa chống cháy bao gồm: khóa tay gạt, nít bịt, tem cửa, thanh thoát hiểm,…

Thông thường, các loại cửa chống cháy được lắp đặt ở những tòa nhà cao tầng. Vì vậy, khi đến chân công trình, cửa chống cháy tiếp tục được vận chuyển lên phía trên địa điểm lắp đặt bằng vận thăng.

Bước 2: Chuẩn bị bộ dụng cụ lắp đặt

Bộ dụng cụ được sử dụng để lắp đặt cửa thép chống cháy bao gồm:

Máy khoan bê tông, máy khoan bắt vít
Búa cao su, búa sắt
Máy cắt tay, kìm
Dây nguồn, Thước mét
Cờ lê, mỏ lết, lục giác, nở nhựa, nở sắt M10, vít
Súng bắn keo, keo silicon
Tấm fit đệm tường

Bước 3: Kiểm tra tổng quan cửa chống cháy và phụ kiện 

kiểm tra tổng quan

Trước khi lắp đặt cửa chống cháy, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quan cửa chống cháy và các phụ kiện đi kèm. Việc kiểm tra nhằm xác định xem sản phẩm có còn nguyên tem, nguyên đai nguyên kiện không, có đầy đủ bộ phụ kiện không? Ngoài ra, nhân viên cũng cần kiểm tra lớp sơn cửa xem có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển hay không? Hiện trường lắp đặt có đảm bảo đủ tiêu chuẩn thực hiện quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy hay không?

Xem thêm : Địa chỉ cung cấp Cửa thép chống cháy các loại uy tín, chất lượng nhất 2021

Bước 4: Tiến hành lắp đặt cửa chống cháy

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ thiết bị, phụ kiện, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt cửa chống cháy. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy và được thực hiện theo trình tự sau:

Đo đạc kích thước ô chờ
Nhân viên kỹ thuật sẽ đo đạc ô cửa chờ dự định đặt cửa thép chống cháy, kiểm tra kích thước khung tường. Theo đúng yêu cầu về mặt kỹ thuật, kích thước các cạnh và kích thước đường chéo được phép sai lệch trong khoảng +/- 5mm. Trong trường hợp khung tường bị nhỏ, cần phải đục tường và khoan bê tông để tăng kích thước. Ngược lại, nếu khoảng hở khung tường quá lớn thì không được lắp đặt mà phải bắn thêm một số tấm fit đệm tường để đạt được độ dày nhất định.

Kiểm tra chân doorsill
Chân doorsill phải có độ cao tương đương độ cao mặt sàn xây dựng. Tiêu chuẩn đo đạc phụ thuộc vào vạch cốt của bên xây dựng. Mức chênh lệch tối đa của chân doorsill so với mặt sàn là 15mm. Mặt khác, trong trường hợp chân doorsill bị thấp hơn so với mặt sàn xây dựng thì phải kê lên bằng các vật liệu thích hợp để đạt yêu cầu.

Gá lắp khung cửa chống cháy vào ô chờ
Sau khi đã đo đạc kích thước khung tường và chân doorsill, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khoan và cố định vít vào khung cửa bên phía bản lề. Sau đó, đóng cánh và kiểm tra độ song song giữa mép khung và mép cánh cửa (đối với loại cửa chống cháy 1 cánh); kiểm tra độ song song giữa 2 mép cánh (đối với loại cửa chống cháy 2 cánh). Nếu các mép cửa và mép khung đảm bảo độ song song thì tiến hành lắp đặt cửa chống cháy. Nếu không, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh khoảng hở khe cửa trước khi tiếp tục quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy.

Gắn khung cửa vào tường
Sử dụng vít nở sắt để bắt vào các vị trí đột lỗ tăng cứng trên khung tường. Sau khi bắt vít, kiểm tra khoảng cách 2 bên giữa các vị trí đột lỗ. Khoảng cách này không được chênh lệch quá 5mm.

Lắp ráp phụ kiện
Sau khi lắp ráp cửa chống cháy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp ráp các phụ kiện đi kèm bao gồm: khóa tay gạt, tay kéo, tay co KMD, thanh thoát hiểm, mắt thần,… Tiếp theo, lắp miếng đệm inox vào trên khung cửa. Cần căn chỉnh miếng đệm inox đón lưỡi khóa sao cho miệng khóa trùng với lỗ trên miếng đệm. Sau khi lắp phụ kiện, thử đóng cửa và kiểm tra phần lưỡi gà. Nếu lưỡi gà chưa khớp vào lỗ thì tiến hành mài bo R đã cắt trên tấm inox.

Bước 5: Hoàn thiện cửa chống cháy

Công tác hoàn thiện là giai đoạn gần cuối quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy nhằm đảm bảo bàn giao sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Cụ thể, thợ lắp đặt sẽ bơm keo mặt trong và mặt ngoài cửa để đảm bảo thẩm mỹ cũng như khả năng ngăn khói nếu có cháy xảy ra.

Bơm keo mặt ngoài cửa chống cháy

Việc bơm keo mặt ngoài sẽ giúp tạo sự liên kết giữa tường và khung bao cửa thép chống cháy. Lớp keo mặt ngoài có vai trò quan trọng trong việc ngăn khói trong trường hợp có cháy. Hơn nữa, việc bơm keo mặt ngoài cũng giúp che đi các mối nối, tăng tính thẩm mỹ cho cửa chống cháy và toàn bộ công trình.

Bơm keo mặt trong cửa chống cháy

Tương tự như lớp keo mặt ngoài, bơm keo mặt trong cũng góp phần ngăn khói và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Thợ lắp đặt sẽ sử dụng súng bơm keo silicon lần lượt lên các phần tiếp nối mặt trong giữa tường và khung cửa.

Bước 6: Vệ sinh công trình

Sau khi hoàn thiện lắp ráp cửa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh hiện trường lắp đặt, thu dọn rác, bao bì, các vật liệu thừa. Cửa chống cháy sẽ được bàn giao cho khách hàng sau khi đã kiểm tra đầy đủ khả năng hoạt động, đóng mở; tiêu chuẩn kỹ thuật và độ thẩm mỹ.

Hoàn thiện cửa chống cháy

2. Tiêu chuẩn cửa thép chống cháy theo quy định

Cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm định cửa chống cháy bằng cách lấy mẫu thủ đốt để xem thông số. Nếu mẫu đốt thử đạt yêu cầu thì hồ sơ kiểm định cửa chống cháy sẽ được Cục PCCC chấp thuận để cấp tem đi kèm.

Kiểm định cửa chống cháy cần tuân theo các tiêu chuẩn và quy chuẩn dưới đây:

– TCVN 9383:2012 Thử nghiệm khả năng chịu lửa đối với cửa đi và cửa chắn ngăn cháy.

– TCVN 2622 Tiêu chuẩn chống cháy cho nhà và công trình, yêu cầu thiết kế.

Cửa chống cháy Sài Gòn Door luôn đạt chất lượng cao nhất theo đúng quy định PCCC

Tiêu chuẩn cửa đi, cửa sổ, vách ngăn cháy
Cửa đi, cửa sổ lắp đặt ở tường ngăn cháy phải được làm từ các vật liệu không cháy với khả năng chịu lửa từ 45 phút trở lên. Đối với cửa đi, cửa sổ lắp đặt ở tầng hầm phải có khả năng chịu cháy ít nhất là 40 phút. Tương tự như cửa đi, cửa sổ, vách ngăn cháy phải được làm bằng các vật liệu chống cháy và có khả năng chịu cháy ít nhất là 45 phút.

Tiêu chuẩn cửa cầu thang bộ, cửa tầng hầm, cửa phòng kỹ thuật
Cửa chống cháy lắp đặt cho các khu vực như cầu thang bộ, tầng hầm, phòng kỹ thuật,… phải có cơ chế tự động đóng. Ngoài ra, khuyến cáo lắp đặt cửa chống cháy trên 60 phút đối với các khu vực này. Nghĩa là cửa thép chống cháy tại các khu vực trên phải có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C trong vòng 60 phút. Đồng thời, bề mặt cửa tiếp xúc với lửa có mức nhiệt không vượt quá 220 độ C.

Kiểm định cửa thép chống cháy trước khi đưa vào sử dụng
Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất, thi công, lắp đặt cửa thép chống cháy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sản xuất các loại cửa chống cháy đạt chuẩn. Sau đây là một số quy định về cấu tạo cửa chống cháy cũng như cách kiểm định trước khi đưa vào sử dụng.

3. Cấu tạo của cửa thép chống cháy

Phần cánh cửa 

Kết cấu cửa thép chống cháy
Kết cấu cửa thép chống cháy
 • Hai lớp ngoài cùng được tạo bởi hai tấm thép mạ kẽm có độ dày từ 0,7mm đến 1,2mm được phủ sơn tĩnh điện chống han rỉ. Hai tấm này không nặng như mọi người vẫn nghĩ nhưng vẫn đảm bảo độ chống cháy tối ưu.
 • Ngoài ra thép tấm được dể phẳng hoặc dập hình PANO giúp cho mẫu cửa thêm đa dạng, thiết kế đẹp mắt hơn, phù hợp với nhièu không gian kiến trúc hơn.
 • Lớp lõi ở giữa là vật liệu chống cháy được tạo từ chất liệu honeycombpaper.

 

Tấm honeycombpaper
Tấm honeycombpaper

 

 • Hoặc có thể dùng 2 tấm eron và ở giữa kèm bông thuỷ tinh chuyên dùng để cách âm, cách nhiệt, tạo độ cứng.
 • Lớp lõi chống cháy không có tác dụng trực tiếp chống cháy nhưng có tác dụng dùng để ngăn bức xạ nhiệt của đam cháy truyền qua phía bên kia cánh cửa.
 • Khung xương cửa thép chống cháy được làm bằng thép U và thép hộp nhằm tăng độ cứng chắc chắn cho cánh không bị cong vênh khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao.

 

Sơn bề mặt

 

Quy trình sơn cửa
Quy trình sơn cửa

 

 • Nước sơn được xử lí photphat hoá tẩy dầu mỡ và rỉ xét trên bề mặt thép. Điều này giúp đảm bảo bề mặt cửa luôn ở trong trạng thái tốt nhất, tránh trầy xước và đem lại tính thẩm mĩ cao.
 • Cửa thường được xử lí ở phòng sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc được lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian.

Khung cửa

 • Khung cửa thép chống cháy được làm từ thép cán nguội với độ dày từ 1,2 – 1,5mm. Chịu lực tốt và có khả năng bám chắc trên tường và hạn chế tình trạng lỏng bản lề, xê lệch cánh cửa.

Các bộ phận kèm theo

 • Khung và gioăng cửa chống cháy: có tác dụng bịt kín khe hở giữa cánh và khung bao. Khi nhiệt độ tăng, nó sẽ nở ra ngăn không cho lửa và khói chui qua bên kia.
 • Tay co thuỷ lực: giúp hạn chế tối đa sức nặng của cửa, mở cửa dễ dàng hơn.
 • Bản lề chống cháy
 • Tay khoá chống cháy
 • Kính cường lực chống cháy
 • Thanh thoát hiểm
 • Thanh chặn cửa phía dưới

 

cua tao cua thep chong chay3

II. Cửa thép chống cháy cần lắp đặt ngay cho các trường học, chung cư, văn phòng

Chống cháy
Chống cháy có lẽ là lợi ích chính mà nó mang lại. Các chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà với các cánh cửa gỗ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép. Hơn nữa, nhiều khảo sát cho thấy, mọi người sẽ lựa chọn những cánh cửa đã được kiểm định chất lượng để bảo vệ tính mạng và đồ dùng của họ khi cháy nổ xảy ra.

Ngăn khói
Tất cả chúng ta đều biết rằng ngọn lửa đang hoành hành làm nguy cơ cháy lớn hơn, và khói cũng vô cùng nguy hiểm. Nhờ cửa chống cháy được trang bị cao với biệm pháp nói chung làm giảm sự lan truyền của khói.

Lý do đằng sau chúng là khi chịu tác động của nhiệt gioăng cao su nở ra điều này tạo ra một rào cản giữa khu vực đẩy khói và môi trường bên ngoài. Điều này không chỉ làm giảm thiệt hại do khói mà còn được coi là cấp thiết để cứu sống mọi người.

Không có vết nứt
Đây là một lợi thế lớn của các cửa thép chống cháy so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, các cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn.

An toàn
Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là lựa chọn hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy. Cửa thép chống cháy cung cấp sức đề kháng hoàn hảo cho bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn. Vì vậy cửa thép chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi tất cả các hình thức nguy hiểm.

Khi bạn đang phân vân lựa chọn thay thế cửa bên trong của mình thì cửa thép chống cháy có thể là một lựa chọn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Những lợi ích mà chúng mang lại có thể giúp bạn cũng như các thành viên gia đình bạn cản thấy yên tâm hơn.

Cửa chống cháy có khả năng cách âm
Không thể phủ nhận cửa chống cháy dày và nặng, vì vậy chúng mang lại một lợi ích khác. Xét về tổng thể cửa chống cháy có khả năng cách âm tốt hơn so với những dòng cửa khác nên chúng có thể ngăn chặn tiếng ồn từ phòng này sang phòng khác. Ví dụ, trong trường hợp phòng tiện ích chứa máy giặt và máy sấy cửa ngăn cháy có thể làm giảm tiếng ồn của các thiết bị này và ngăn chặn lửa nếu nguồn gây lửa từ các thiết bị này.

Dễ dàng bảo trì
Đây có lẽ là một lý do tại sao các cửa ngăn cháy thép lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian thường xuyên người ta có thể phải sơn lại chúng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải làm sạch cửa và các khu vực xung quanh trước khi sơn. Đối với các cửa thép chống cháy, bạn nên sơn 2 lớp để tránh bị gỉ.

Chi phí cạnh tranh
Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép. Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để sửa chữa là không đáng kể. Hãy bỏ ra một số tiền lớn để mua về cho mình những sản phẩm chất lượng, an toàn thay vì bỏ ra số tiền nhỏ để có được những sản phẩm kém chất lượng.

III. Cửa thép chống cháy tại SaiGonDoor như thế nào? Báo giá cứa thép chống cháy?

Cùng tham khảo ví dụ về mẫu dự báo giá chi tiết cửa thép chống cháy tại từng loại công trình riêng của SaiGonDoor nhé!

 • Loại cửa: Cửa thép chống cháy 70 phút + Thanh thoát hiểm đơn + Bản lề 3 cái/bộ + Khóa tròn tay gạt loại tốt + Làm kín Foam ). Công trình: chung cư tại nội thành HCM, hình thức lắp đặt cho 1 bộ bộ đơn. Kích thước: 800mm x 2050mm. Ngân sách dự tính: 6.868.000 VND / BỘ
 • Loại cửa: Cửa thép chống cháy 90 phút + Thanh thoát hiểm đơn + Bản lề 3 cái/bộ + Khóa tròn tay gạt loại tốt + Làm kín Foam ). Công trình: chung cư tại nội thành HCM, hình thức lắp đặt cho 1 bộ bộ đơn. Kích thước: 800mm x 2050mm. Ngân sách dự tính: 8.016.000 VND / BỘ

Bên cạnh những mẫu cửa đa dạng, thì SaiGonDoor còn cung cấp các phụ kiện đi kèm với cửa như là thanh thoát hiểm đơn, thanh thoát hiểm kép, khóa tay nắm tròn, khóa tay gạt Hàn Quốc đều là những sản phẩm chất lượng, đi kèm với cửa giúp tăng hiệu suất hoạt động của cửa trong quá trình sử dụng.

Báo giá cửa thép chống cháy chính xác nhất 2021

Phân Loại

1.Cửa thép chống cháy phân theo chất liệu

Về chất liệu, cửa thép chống cháy chia thành 2 loại chính sau:

 • Cửa thép vân gỗ: Dòng cửa này được sản xuất từ nguyên liệu chính là thép mạ điện cao cấp, độ dày từ 0,6 – 1,5mm. Bên ngoài cửa được sơn lớp tĩnh điện, ngoài ra được phủ lớp vân gỗ sáng bóng giống hệt gỗ tự nhiên. Phần lõi cửa được làm từ giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh. Cửa thép vân gõ được quy định thời gian chống cháy thành 3 loại: 60 – 70; 90; 120 phút.
 • Cửa thép chống cháy: Đây là dòng cửa được sản xuất từ thép chất lượng cao có độ dày khoảng 0,8 đến 1,5mm. Phần lõi được gia cường thêm giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh chống cháy với khả năng chống cháy trong 3 khoảng 60 – 70; 90; 120 phút tùy theo từng nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

2.Cửa thép chống cháy phân chia theo số cánh cửa

 • Cửa chống cháy thép 2 cánh
 • Cửa chống cháy thép 1 cánh
 • Cửa thép chống cháy 1 cánh lệch
 • Cửa thép chống cháy 2 cánh lệch
 • Cửa thép chống cháy 4 cánh

3.Cửa thép chống cháy phân theo khu vực sử dụng

Bao gồm: cửa thoát hiểm, cửa căn hộ

 • Cửa thoát hiểm cầu thang: Loại này thường được lắp đặt tại cầu thang bộ chung cư, các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, các học viện, trường đại học… đi kèm theo có bảng chỉ dẫn lối thoát hiểm (Exit). Loại cửa này thường là cửa  2 cánh nhằm tạo thành 1 điểm để tạo thành buồng áp. Khi lắp đặt cửa thoát hiểm, bắt buộc phải mở khóa nhưng có thể đóng cửa; không được phép lắp ổ khóa vào cửa thoát hiểm.
 • Cửa căn hộ: có cấu tạo giống cửa thép chống cháy và thường được sơn vân gỗ kèm theo một số phụ kiện phù hợp với chức năng sử dụng.

 

Báo giá cửa thép chống cháy chính xác nhất 2021

 

Để có được chi tiết giá cụ thể nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0818 400 400  hoặc đến trực tiếp Showroom gần nhất của SaiGonDoor tại hầu khắp Tp. HCM để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Quý khách có điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài mua hàng 0899.400.400 hoặc liên hệ qua email sales.saigondoor@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SHOWROOM SÀI GÒN DOOR
================================================
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 1: 0933.707.707
Hotline 2: 0834.715.715
Hotline 3: 0834.494.494
Hotline 4: 0826.901.901
Email:sales.saigondoor@gmail.com
CSKH 24/7: 028.37.712.989
Website
https://saigondoor.net/
https://saigondoor.com.vn/
https://cuagosaigon.com/
Fanpage: Sài Gòn Door
————————————————————
HỆ THỐNG SHOWROOM SAIGONDOOR ®
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
*SHOWROOM QUẬN 7, HCM
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0818.400.400
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0828.400.400
*SHOWROOM QUẬN 12, HCM
Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Holine: 0886.500.500
*SHOWROOM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG
615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0824.400.400
————————————————————
*SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC HCM –DĨ AN BÌNH DƯƠNG

21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0855.400.400
*SHOWROOM NINH KIỀU – CẦN THƠ
Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ
————————————————————
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT SAIGONDOOR®
Xưởng SX I: Số 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM.
Xưởng SX II: Số 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng SX III: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn